Dịch vụ


 Thiết kế đồ hoạ

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Chung Phát Hưng Yên đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển bao bì cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chung Phát tự hào khi mang đến cho khách hàng những bao bì cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu.

Với chính sách “khách hàng là trọng tâm và mục tiêu trở thành công ty kinh doanh, thiết kế phục vụ cho ngành bao bì. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Liên lạc ngay với chúng tôi để kiểm chứng cũng như tận hưởng những nhiệt thành chúng tôi dành cho quý vị. 

thiet-ke-do-hoa

Tư vấn

Hổ trợ tư vấn cùng bạn hàng về các lĩnh vực tạo mẫu, in ấn, cấu trúc kiểu dáng bao bì, các loại nguyên vật liệu. Phân tích mẫu và giới thiệu cấu trúc sản phẩm cho phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong. Nguyên cứu các loại bao bì và triển khai làm mẫu thử….ngoài ra còn có các hổ trợ dịch vụ khác

nhan-vien-tu-van

Liên hệ

Địa chỉ: Công Ty TNHH Chung Phát Hưng Yên

Điện Thoại: (+84)3213 788 282                        | Website : http://chungphat.com/

Email : baobichungphat@gmail.com