02213-788-282 Sales@chungphat.com
 • Tiếng Việt
 • English

 • Bước đột phá in Offset trên bao bì hình cầu – Bao Bì Chung Phát

  Sáng tạo đột phá in Offset trên bao bì hình cầu

  in-offset-tren-bao-bi-hinh-cau
  Sản lượng cao hơn và tiết kiệm mức giá là những tiện dụng được khẳng định đối mang “sự sáng tạo thực sự” về bí quyết in offset, mà bí quyết này lần thứ 1 được sử dụng in trên bao bì nhựa hình cầu .

   

  Chuyên gia cho biết, công nghệ tiến bộ mang nghĩa là bí quyết in sở hữu tốc độ cao có thể được dùng trong những ứng dụng như in trên các bình (có dạng) cong.

  “Với bí quyết mới, hiện có thể thực hiện được trên những tách dạng cong, …”, 1 phát ngôn viên của công ty cho FoodProductionDaily.com biết. “Cho đến nay các tách dạng cong chỉ sở hữu thể in được bằng bí quyết in tăm-pông (tạm dịch từ pad printing) hoặc in trên màng co rồi làm co trên sản phẩm. Tuy nhiên, phương pháp in tăm-pông không có phương pháp nào đạt được tốc độ như máy in offset ”

  Công ty đã công bố sáng kiến và đã đăng ký mang cơ quan cấp bằng sáng chế và thương hiệu Đức tại Munich và các sản phẩm thứ 1 đã được thực hiện cho Friesland Campina, nhà hàng tiêu dùng công nghệ in này và sản phẩm được đưa ra thị trường trong tuần này.

  “Gizeh đang kỳ vọng cách in mới sẽ với nhu cầu cao trên thị trường, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm; ví dụ như đa số những chiếc sản phẩm từ sữa gồm sữa chua, bánh pudding, pho mát kem và những thực phẩm tương tự, bánh snack” người phát ngôn nói .

  Các thách thức công nghệ 

  Gizeh cho biết đã với một số thách thức buộc phải vượt qua để kỹ thuật in offset thích ứng mang việc in trên các vật hình cầu.
  “Vấn đề cạnh tranh là chuyển những hình ảnh từ trục in sang bề mặt lồi lõm cong của vật in”, ông Frank Kriener, phụ trách sản xuất của doanh nghiệp đề cập. “Bạn đang thực hiện việc in trên hình cầu và ở tốc độ cao”

  Trong lúc ấy doanh nghiệp cho biết, ko thể tiết lộ các chi tiết của bước ngoặt in offset này, người phát ngôn tuyên bố, ” Theo chúng tôi biết cho tới nay, trong ngành công nghiệp in ấn không với phương pháp so sánh việc in trên tách nhựa hình cầu”

  Mất chín tháng để vững mạnh công nghệ in mới, nhóm nghiên cứu tại Gizeh đánh dấu cấu hình máy khi chạy thử nghiệm chính thức, việc chạy thử để giải quyết những vấn đề rắc rối liên quan tới việc in đều màu trên bề mặt cong, cũng như thích ứng sở hữu đơn vị in ấn và khả năng của hệ thống giữ và chuyển tách.

  “Với những sửa đổi vô cùng ít, hệ thống sở hữu thể in trên tách với những độ cong khác nhau,” người phát ngôn cho biết. “Đặc biệt chẳng phải thay đổi ống in, mà giả dụ thay sẽ cực kỳ tốn kém và mất thời gian”.

  Nguồn www.foodproductiondaily.com 

  GIZEH (Đức) được có mặt trên thị trường từ năm 1920, khởi đầu là nhà cung cấp giấy thuốc lá; đến 1958 cung ứng bao bì giấy tráng sáp hay paraffin; năm 1964 là siêu thị tiên phong cung ứng bao bì nhựa (phun/ép nhiệt) cho ngành công nghiệp sữa. tới nay là một trong các công ty cung ứng bao bì lớn nhất Châu Âu với 5 nhà máy ở những nước Đức, Pháp, Ba Lan và Thụy Sĩ mang 560 nhân viên phục vụ. Hàng năm doanh nghiệp bán ra trên 3,5 tỉ bao bì nhựa.

  Liên hệ

  Địa chỉ : Nghĩa Trai , Tân Quang , Văn Lâm , Hưng Yên

  Số ĐT :  02213 788 282

  Website : http://chungphat.com

  Email: Sales@chungphat.com