Giới Thiệu


          Nhà máy sản xuất bao bì Chung Phát Hưng Yên được thành lập từ năm 2005, với tổng diện tích mặt bằng công ty 50.000 m2. Công ty được đặt tại ví trí đắc địa, nằm ngay trên trục đường quốc lộ 5, là cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội, cách Hà Nội 30km, thuận lợi cho giao thông vận chuyển hàng hóa.Công ty có bề dày lịch sử chuyên sản xuất các sản phẩm hộp Carton. Cùng với sự phát triển và hội nhập kinh tế, Chung Phát cũng không ngừng vận động chuyển đổi mình, chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô sản xuất với tất cả các mặt hàng bao bì đóng gói đa dạng, chất lượng cao như: hộp offset, hộp cứng, hộp ống tròn, hộp bóng kính PET, túi xách bằng giấy cao cấp, hộp Carton… Từ năm 2015 đến nay Chung Phát liên tục đầu tư nhiều máy móc dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, phục vụ tối đa các nhu cầu khắt khe nhất của các khách hàng trong và ngoài nước. Chung Phát Hưng Yên sẽ luôn nỗ lực để đổi mới và phát triển hơn nữa, mang lại những lợi ích tối ưu cho khách hàng.

 

    Ngành nghề kinh doanh

– Bao Bì thực phẩm

– In Bao Bì – Công Ty Thiết Kế và In ấn Bao Bì

– In Bao Bì Giấy – In Túi Giấy, Thùng Giấy, Hộp Giấy

– In ấn – Công ty In ấn Và Thiết Kế (In Offset, In Flexo)

– In Lịch, In Lịch Tết, Lịch Để Bàn

– Bao Bì Hộp

– Bao Bì Carton

 

    Quy trình quản lý:

Các công việc đều được chúng tôi quản lý theo qui trình chuẩn mang lại hiệu quả và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được thực hiện theo quy trình khép kín và có những bộ phận chuyên nghiệp, chuyên sâu ở từng công đoạn: khảo sát, thiết kế, hỗ trợ khách hàng…Do vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

    Định hướng phát triển:

– Khách hàng là trọng tâm, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

– Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1.

– Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

– 1 tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường.

 

    Cam kết:

Với mục tiêu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất bao bì và đem lại những hữu ích cho sản phẩm của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư máy móc, nâng cao trình độ, củng cố đội ngũ, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng có những sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

Rất hân hạnh đồng hành cùng chiến lược kinh doanh, cùng chia sẻ niềm vui và cả nỗi lo của Quý khách hàng!

 

    Liên hệ

Địa chỉ: Công Ty TNHH Chung Phát Hưng Yên

Điện Thoại: (+84)3213 788 282

Website : http://chungphat.com

Email : Sales@chungphat.com