Thiết kế, sản xuất gia công hộp sản phẩm cao cấp

Chào các bạn !

 

 

Gia công hộp giấy cho sản phẩm đòi hỏi phải có độ chính xác và thẩm mỹ cao, đòi hỏi nhà sản xuất phải thật am hiểu từng chất liệu giấy và các khâu trong quá trình thực hiện bao gồm:

Khâu thiết kế phải am hiểu được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất để tạo ra mẫu thiết kế truyền tải được thông điệp của nhãn hàng

Khâu sản xuất: Phải hiệu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công thêm như ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

Khâu dán đóng vai trò quan trọng, phải biết tính chất của từng loại keo để đạt được độ dính nhất định, tránh bị bung hay hở mối dán khi thành phẩm.

Vì thế tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng làm hộp đựng rượu, hộp mỹ phẩm, hộp quà tặng, hộp bánh, hộp cao cấp mà đưa ra phương án thực hiện cụ thể kiểm soát chặt chẽ từng khâu.

 

Công Ty TNHH Chung Phát Hưng Yên chuyên sản xuất và in ấn bao bì chất lượng cao , Cam kết in ấn chất lượng, thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng

Địa chỉ : Nghĩa Trai , Tân Quang , Văn Lâm , Hưng Yên

Số ĐT :  02213 788 282

Website : http://chungphat.com

Email: Sales@chungphat.com