Thư Ngỏ


Kính gửi quý Khách Hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Chung Phát Hưng Yên xin gửi tới quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang, và sẽ cho phép chúng tôi trở thành bạn đồng hành cũng như sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

thu ngo chung phat hung yen

 

Là một công ty chuyên sản xuất và in ấn các sản phẩm bao bì: hộp in offsethộp cứng, hộp ống trònhộp cartonhộp bóng kínhtúi thời trang cao cấp… sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động hiện đại, chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp chính cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì ở Việt Nam.

Như quý vị đã biết ngày nay bao bì đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, bởi lẽ ngoài tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm, bao bì còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ, hiểu rõ vấn đề đó Công Ty TNHH Chung Phát Hưng Yên với đội ngũ nhân viên thiết kế kĩ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kĩ năng chuyên môn và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp, góp phần đưa sản phẩm của quý khách hàng đến với công chúng được hoàn hảo nhất.

Với phương trâm luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm của quý vị, công ty chúng tôi câm kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đúng giá trị cốt lõi đã đề ra để phục vụ quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tin cậy, cũng như giá cả hài lòng nhất. Sự hợp tác của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng.

Trân trọng cảm ơn!

 

Liên hệ

Địa chỉ: Công Ty TNHH Chung Phát Hưng Yên

Điện Thoại: (+84)3213 788 282

Website : http://chungphat.com

Email : Sales@chungphat.com